Giới thiệu

Tầm nhìn

Đến với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng và chúng tôi luôn phấn đầu là nơi “chọn mặt gửi vàng”.

 

Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi Hoàng Gia cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên khắp cả nước như Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Nha Trang, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Kiên Giang, Đồng Nai, Cà Mau, Vĩnh Long, Long An, Bà Rịa, Đăk Lăk , Tp.HCM.


Với đội ngũ lãnh đạo và ban quản lý điều hành lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, tổ chức quản lý khoa học, với phương châm cung cấp một dịch vụ tốt nhất và mang lại yên tâm cho Quý khách hàng.


Với nhu cầu dịch vụ an ninh bảo vệ ngày càng tăng cao trong cả nước nói chung và nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại Tp.HCM nói riêng, dẫn đến sự ra đời ồ ạt của các Công ty làm cho khách hàng cảm thấy khó khăn khi quyết định lựa chọn dịch vụ bảo vệ.


Đến với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng và chúng tôi luôn phấn đầu là nơi “chọn mặt gửi vàng”.


Để có được những thành quả như ngày hôm nay,với tâm huyết và lòng yêu nghề, các nhân viên của công ty luôn dành nhiều thời gian để có thể đầu tư tốt vào tất cả các khâu, cùng với việc huấn luyện nghiệp vụ cho các nhân viên bảo vệ, công ty còn phối hợp với các đơn vị chuyên ngành để đào tạo những nghiệp vụ khác cho lực lượng bảo vệ như: Hội Chữ Thập Đỏ giảng dạy về môn sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, nghiệp vụ tâm lý, ứng xử và khả năng giao tiếp… nhằm giúp cho nhân viên có đủ điều kiện để đáp ứng cho nhu cầu bảo vệ ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.


Nhờ vậy, mà công ty đã gặt hái được những thành tựu đáng kể, đã có những bước phát triển vượt bậc, nhân viên được đào tạo bài bản, chính quy, là nhà cung cấp được tín nhiệm trong các lĩnh vực hoạt động an ninh theo mô hình tiên tiến, được tín nhiệm bởi chất lượng dịch vụ và bề dày kinh nghiệm. An ninh, an toàn của khách hàng luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Với mạng lưới các chi nhánh đang được mở rộng trên toàn quốc đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng. Chính vì điều đó, Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi Hoàng Gia cung cấp dịch vụ lực lượng an ninh bảo vệ chất lượng cao tại TP. HCM và khắp cả nước nhằm khẳng định không thua kém bất kỳ dịch vụ bảo vệ nào trên thế giới. Đó cũng chính là bước đột phá trong ngành an ninh bảo vệ Việt Nam.

Các tin khác

Hồ sơ pháp lý

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Hoàng Gia được thành lập và hoạt động với đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng, nhằm đem lại sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng.

Lịch sử hình thành

Công ty Thắng Lợi Hoàng Gia ra đời bởi khát vọng của những nhà sáng lập, với mong muốn đem đến cho thị trường một thương hiệu dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng thông qua các tiêu chuẩn của..

Mục tiêu

Công ty Bảo Vệ Thắng Lợi Hoàng Gia mang lại dịch vụ an ninh tốt nhất cho khách hàng là mục tiêu luôn phấn đấu và trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp và tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam.